Chính sách tour

CHÍNH SÁCH TOUR
Trang web này được quản lý và điều hành bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM. Vui lòng đọc kỹ các Điều khoản & Chính sách trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và chính sách này nếu muốn sử dụng dịch vụ trên trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều khoản và chính sách này, bạn có quyền không sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.
Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ cho tất cả những người truy cập sử dụng.
Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng chung cho tất cả những người truy cập.
Chúng tôi có quyền từ chối quyền truy cập của bạn vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
1. Giải thích từ ngữ.
- Điều khoản: là những quy định, ràng buộc cụ thể giữa Du lịch 247 Việt Nam và quý khách.
- Bên thứ ba: là các đơn vị liên kết với Du lịch 247 Việt Nam (Vietcombank, Viettinbank, Agribank…) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách.
- Vé điện tử: là những thông tin về hành trình của quý khách cho chuyến đi.
- Chương trình du lịch: là lịch trình, các dịch vụ và giá bán chương trình được định trước cho chuyến đi của khách du lịch từ nơi xuất phát đến điểm kết thúc chuyến đi.
2. Bản quyền thương hiệu
- Tất cả các trang web http://travelviet.com.vn, www.dailytourviet.vn, đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho các dịch vụ đã đăng ký tại website, quý khách không được sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác.
- Việc lấy nội dung các chương trình du lịch để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ nguồn lấy từ nội dung trang web www.dailytourviet.vn. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu của Du lịch 247 Việt Nam dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM bằng văn bản.
II. CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ VÀ CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN.
1. Chương trình du lịch
Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ, có thể đăng ký và đặt dịch vụ trực tiếp tại Công ty hoặc qua e-mail, Fax, điện thoại và trang web.
Khi đến đăng ký quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân như: Họ và tên, Số hộ chiếu, Ngày tháng năm sinh, email, điện thoại...
Người tư vấn bán hàng sẽ kiểm tra lại thông tin của khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức. Mọi sự sai sót thông tin, dẫn đến sai tên khi xuất vé máy bay, visa...Du lịch 247 Việt Nam không chịu trách nhiệm cho phần phí tổn phát sinh.
- Quy trình đặt tour du lịch cần được thực hiện như sau:
          + Quý khách có thể sắp xếp và đặt dịch vụ càng sớm càng tốt. Điều đó sẽ đảm bảo cho quý khách một chuyến đi tốt nhất.
          + Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.
          + Du lịch 247 Việt Nam sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua đăng ký trực tiếp, e-mail, SMS hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch hoặc xác nhận đặt giữ chỗ (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
- Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn.
2. Giá cả.
-  Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD được quy đổi thành tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá thanh toán ngân hàng tại thời điểm thanh toán.
- Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
- Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.
- Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
- Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê trong phần “Bao gồm” trong chương trình tour, Du lịch 247 Việt Nam không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào nằm ngoài phần “Bao gồm”.
Ghi chú: Giá tour du lịch nước ngoài thường có hai nội dung: Giá tour và thuế hàng không:
            - Giá tour có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.
            - “Thuế hàng không” gồm bảo hiểm hàng không, thuế phi trường các nước, phụ phí xăng dầu…đây là khoản phí mà Du lịch 247 Việt Nam thu hộ cho các hãng hàng không. Khoản phí này thường có sự thay đổi (tăng hoặc giảm nhẹ tùy theo giá xăng dầu thế giới) tại thời điểm xuất vé máy bay (từ 03 đến 05 ngày trước ngày khởi hành). Giá tour có thể sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.
- Chính sách giá dành cho trẻ em:
              + Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
              + Tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể chính sách tour dành cho trẻ em sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của từng chương trình.
              + Trẻ em dưới 4 tuổi: Không tính phí, các phát sinh chi phí cho bé (nếu có) bố mẹ tự chi trả (tàu, xe, ăn – nghỉ, vé máy bay, vé thắng cảnh…).
              + Trẻ em từ 4 – 6 tuổi: tính 50% giá tour người lớn, ngủ chung giường cùng bố mẹ. Chi phí vé máy bay, tàu hỏa, tàu thủy... của trẻ sẽ tính theo quy định của các hãng vận chuyển.
              + Trẻ em từ 7 – 9 tuổi: tính 75% giá tour người lớn, bao gồm bao gồm ăn uống + vé thăm quan + ghế ngồi trên xe như người lớn, không bao gồm giường ngủ riêng. Vé máy bay, tàu hỏa, tàu biển... sẽ thu theo quy định của các hãng vận chuyển.
              + Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: áp dụng như người lớn.
             + Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.
3. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc thanh toán, DU LỊCH 247 VIỆT NAM chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán.
a. Thanh toán bằng tiền mặt:
- Quý khách thanh toán bằng tiền mặt tại VP DU LỊCH 247 VIỆT NAM: Khu Bình Sơn - TT.Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội. hoặc tại VPGD theo địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà HUD3, số 121-123 đường Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội.
b. Thanh toán bằng chuyển khoản (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng):
       + Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM
       + Số tài khoản: 363.363.363.868.
       + Tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) - PGD Hà Đông, Chi nhánh Đông Đô

Lưu ý: 
Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau:
- Tên tour – Số lượng khách – ngày/tháng (ngày khởi hành) – Số điện thoại di động.
Ví dụ : Hạ Long 2N1D – 5pax – 20/08 – 0984247468
              + Hạ Long 2N1D: Tên tour
              + 5pax: Số lượng khách.
              + 20/08: Ngày khởi hành
              + 0984247468: số điện thoại của khách tham gia tour để HDV chủ động liên hệ.
4. Xác nhận đặt giữ chỗ:
Để đảm bảo cho việc đặt giữ chỗ quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin sau:
- Khi Quý khách có nhu cầu đi du lịch hay đi công tác, Quý khách nên tìm hiểu thông tin về tuyến điểm, về tình hình an ninh tại nơi mình sắp đến qua website. Quý khách có thể tham khảo các chương trình tour của các Công ty du lịch và đảm bảo rằng Công ty mà Quý khách lựa chọn có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý khách.
- Tất cả các thông tin tư vấn là hoàn toàn miễn phí, vì vậy trước khi đặt tour quý khách nên tìm hiểu kỹ về chương trình mình tham gia như: lịch trình, dịch vụ bao gồm – không bao gồm, giá cả và một số thông tin dịch vụ điểm đến của hành trình mà quý khách đang dự định đi…trong trường hợp đọc lịch trình nhưng chưa hiểu rõ các thông tin trong lịch trình quý khách nên gọi điện hoặc tới văn phòng công ty để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp cặn kẽ nhất về lộ trình, điểm đến, phương tiện vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, điểm du lịch, hoạt động vui chơi, giải trí, shopping…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, quý khách chắc chắn sẽ có được những lời tư vấn thân thiện và chân thực nhất.
- Khi quyết định mua tour hay đặt dịch vụ, Quý khách vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết như: Họ tên, Số hộ chiếu, Ngày tháng năm sinh, email, điện thoại, tour đã chọn, thời gian đi...Nhân viên tư vấn của Chúng tôi sẽ kiểm tra dịch vụ, kiểm tra thông tin khách và nếu như đảm bảo dịch vụ hai bên sẽ thống nhất đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng dịch vụ.
- Việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên được thực hiện kèm theo những thỏa thuận, cam kết, chương trình chi tiết, dịch vụ khách hàng được hưởng….và hai bên cần thiết phải tuân thủ theo những cam kết, thỏa thuận đã ghi theo hợp đồng.
- Khi đã có quyết định tham gia tour quý khách nên đăng ký sớm để đảm bảo việc giữ chỗ.
- Tất cả các booking của quý khách đều được bảo đảm giữ chỗ nếu có xác nhận của của DU LỊCH 247 VIỆT NAM. Các xác nhận được coi là hợp lệ khi được xác nhận bằng thông tin sau:
            + Nếu xác nhận bằng tin nhắn điện thoại, tin nhắn zalo: Các xác nhận bằng tin nhắn điện thoại hợp lệ là tin nhắn phải được xác nhận từ số điện thoại chính thức sau: 0888.313.369 / 0984.247.468 / 0948.247.486. 
            + Nếu xác nhận bằng mail: các xác nhận hợp lệ là những xác nhận được phản hồi từ mail: dieuhanhdulich247@gmail.com.
           + Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng tiền mặt thì phiếu thu có dấu đỏ là xác nhận làm căn cứ chính cho việc đặt giữ chỗ đảm bảo nhất cho hành trình của quý khách.
5. Xác nhận thanh toán:
Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi chúng tôi nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành như sau:
- Đối với tour khách lẻ ghép đoàn:
              + Tour ½ ngày – 01 ngày: thanh toán đủ trước ngày khởi hành tối thiểu 01 ngày (ngày làm việc) trước ngày khởi hành.
              + Tour từ 2 – 3 ngày: thanh toán đủ trước ngày khởi hành tối thiểu 3 ngày làm việc trước ngày khởi hành.
              + Các tour bao từ 4 ngày trở lên: thanh toán trước tối thiểu 7 ngày làm việc so với ngày khởi hành.
- Đối với tour khách đoàn: theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
Sau khi quý khách thanh toán thành công cho chúng tôi quý khách vui lòng gửi lại các thông tin đã thanh toán (ủy nhiệm chi, xác nhận chuyển tiền....) để chúng tôi làm căn cứ xác nhận và phản hồi lại việc thanh toán đơn hàng thành công.
Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).
III. CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY VÀ PHÍ HOÀN HỦY.
           Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi Email thông báo hủy tour đến Du lịch 247 Việt Nam. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Du lịch 247 Việt Nam sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour trong vòng 3 ngày làm việc sau (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật). Lệ phí hủy tour sẽ được áp dụng tùy thuộc vào từng chương trình tour tuyến quý khách đăng ký..
1. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Du lịch 247 Việt Nam
- Nếu Du lịch 247 Việt Nam không thực hiện được chuyến đi, Du lịch 247 Việt Nam sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Du lịch 247 Việt Nam chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Du lịch 247 Việt Nam đã đặt trước cho quý khách như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe cộ, tàu thuyền…
2. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
a. Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Du lịch 247 Việt Nam và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
- Đối với khách lẻ ghép đoàn:
            + Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
            + Hủy từ 7 ngày đến trước 3 ngày khởi hành: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
            + Hủy từ 3 ngày đến trước 1 ngày khởi hành: 80% tổng giá trị của chương trình du lịch.
            + Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
- Đối với khách đoàn: áp dụng chính sách riêng theo từng chương trình cụ thể và thỏa thuận giữa 2 bên.
b. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch 247 Việt Nam bằng văn bản, email hoặc zalo và phải được Du lịch 247 Việt Nam xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
c. Trong quá trình tham gia tour nếu quý khách không sử dụng các dịch vụ theo tour hoặc tự ý bỏ dở chương trình tour sẽ không được hoàn lại các chi phí tour đã đăng ký.
IV. CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT CÁC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.
Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thể hiện tính khách quan, Du lịch 247 Việt Nam khuyến khích khách hàng thể hiện các quan điểm cá nhân và yêu cầu chính đáng trên tinh thần góp ý xây dựng nhằm góp phần phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, giúp Du lịch 247 Việt Nam ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách một cách tốt hơn.
Các trang web của Du lịch 247 Việt Nam có thể có chứa những liên hệ - kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách trong việc tìm kiếm thông tin tham khảo chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Du lịch 247 Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.
1. Giải quyết các yêu cầu trước chuyến đi.
 a. Trước khi tham gia tour nếu quý khách có yêu cầu nào đặc biệt hoặc yêu cầu riêng cần phải thông báo trước cho nhân viên Du lịch 247 Việt Nam tại thời điểm đăng ký để xác nhận bổ sung các yêu cầu đặc biệt. Du lịch 247 Việt Nam sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
b. Khách hàng sẽ phải thanh toán tất cả các chi phí phát sinh cho các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
2. Giải quyết các yêu cầu sau chuyến đi
a. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Dailytourviet chậm nhất trong vòng 02 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Du lịch 247 Việt Nam tiến hành xem xét kịp thời.
b. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Du lịch 247 Việt Nam gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Du lịch 247 Việt Nam ngay trước khi kết thúc tour.
Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.
V. TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ CÁC BÊN LIÊN QUAN.
1. Trách nhiệm của Du lịch 247 Việt Nam
- Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
- Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
- Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Du lịch 247 Việt Nam thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Du lịch 247 Việt Nam sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
- Du lịch 247 Việt Nam giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du lịch 247 Việt Nam thấy cần thiết vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng
2. Trách nhiệm của khách hàng.
- Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
- Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn của Du lịch 247 Việt Nam biết.
- Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.
- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.
- Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.
- Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của điểm đến và nước tham quan, Du lịch 247 Việt Nam không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất cá nhân của khách hàng trong suốt thời gian đi tour. Trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc các quy định của nước sở tại, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du lịch 247 Việt Nam chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách hàng.
- Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện trả.
VII. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT.
1. Bảo mật thông tin
a. Đối với thông tin cá nhân:
            Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên phiếu thu. Du lịch 247 Việt Nam cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được Du lịch 247 Việt Nam giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
b. Đối với thông tin tài khoản:
            Những thông tin này sẽ được Du lịch 247 Việt Nam và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán có độ tin cậy cao trên thế giới như cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.
2. Bảo mật thông tin thanh toán.
- Trong những trường hợp khách hàng thanh toán qua thẻ Master Card, Visa… Chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật SSL (Secure Sockets Layer) dùng mã hoá kết nối thẻ của bạn với hệ thống thanh toán.Công Nghệ bảo mật SSL đảm bảo bất kỳ thông tin nào được cung cấp sẽ được mã hóa trước khi nó được gửi đi.
- Chúng tôi không thực hiện truyền dữ liệu thẻ tín dụng qua Internet cho đến khi bạn thực hiện đặt dịch vụ thành công, chúng tôi không chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, thậm chí những nơi mà bạn đã thực hiện đặt dịch vụ.
3. Thu thập và sử dụng thông tin khách hàng
- Du lịch 247 Việt Nam thu thập thông tin khách hàng để phục vụ mục đích cung cấp dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ.
a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.
- Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, Công ty sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử…vv. Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:
            + Nhằm ghi nhận và đối chiếu thông tin triển khai dịch vụ
            + Tư vấn, hỗ trợ khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.
            + Giải đáp thắc mắc khách hàng và Chăm sóc khách hàng về sau.
            + Xem xét và nâng cấp thông tin và giao diện của Website.
            + Khảo sát, lấy ý kiếm khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
            + Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website: www.travelviet.com.vn hoặc www.dailytourviet.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
- Phạm vi thu thập thông tin: các khách hàng tại Việt Nam và cộng đồng Việt Kiều.
- Phạm vi sử dụng thông tin:
            + Lưu hành nội bộ trong CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM.
            + Thời gian lưu trữ thông tin: Thời gian lưu trữ thông tin là 1 năm.
b. Sử dụng thông tin khách hàng:
- Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Du lịch 247 Việt Nam cam kết không kinh doanh thông tin khách hàng.
- Khách hàng có quyền tạm ngưng/ hủy giao dịch sau khi thực hiện và phải tuân theo điều kiện hủy phạt dịch vụ đi kèm.
- Các thông tin khách hàng tự đăng ký như bản tin du lịch, khách hàng có thể tự ngưng dịch vụ này bất kì lúc nào.
- Các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được tiếp thu và giải quyết qua địa chỉ liên hệ chính thức của Du lịch 247 Việt Nam.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM
(247 VIET NAM TOURISM)
Địa chỉ: Khu Bình Sơn - Thị trấn Chúc Sơn, h.Chương Mỹ, Tp.Hà Nội.
VPGD: Tầng 4, tòa nhà HUD3, số 121-123 đường Tô Hiệu - P.Nguyễn Trãi - Q.Hà Đông - Tp.Hà Nội.
Tel: 0888.313.369. Hotline: 0984.247.468 / 0948.247.486 - Mr.Cường
 
 
Hotline tư vấn miễn phí 24/7:
0888.313.369
0984.247.468
0948.247.486
Email: dieuhanhdulich247@gmail.com 
 
 
 
 

Thuê xe du lịch Hotline: 0984.247.468 / 0948.247.486 - Mr.Cường

back to top