Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, Du lịch 247 Việt Nam (247 Vietnam Tourism) xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác  luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.
Du lịch 247 Việt Nam là đơn vị được tạo dựng và phát triển bởi những người lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua quá trình xây dựng và phát triển không ngừng, Du lịch 247 Việt Nam đã trở thành một trong những hãng lữ hành uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du lịch được đối tác, khách hàng luôn tín nhiệm và ủng hộ.
Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Du lịch 247 Việt Nam không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ theo chiều sâu, hiện nay các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, cho thuê các dòng xe du lịch đời mới từ 4-45 chỗ, dịch vụ lưu trú – nghỉ dưỡng, dịch vụ nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Truyền thông du lịch.v.v… Hiện nay Du lịch 247 Việt Nam cũng đã và đang tiếp tục xây dựng và mở rộng hệ thống văn phòng và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước với mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách" đồng thời khẳng định là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

1. Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh: Du lịch 247 Việt Nam luôn phấn đấu để giữ vị trí là một trong những Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực về quy mô, chất lượng và uy tín. Tận tâm phục vụ mọi khách hàng, mang đến sự an toàn – niềm vui trong mỗi hành trình của du khách trong và ngoài nước. Tiếp tục truyền bá, phát huy, giữ gìn Văn Hóa Việt Nam.
Với các nguồn lực dồi dào: tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất với phương châm “Luôn luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời nhất sau mỗi chuyến đi”.
Nhiệm vụ: chúng tôi luôn cố gắng không ngừng, đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.
Trách nhiệm: Chúng tôi cam kết đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Du lịch 247 Việt Nam.

2. Triết lý kinh doanh.

Du lịch 247 Việt Nam luôn coi trọng ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện với môi trường thiên nhiên.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” được xem như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong chuyến đi, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích kết nối hoàn hảo giá trị chuyến đi của Quý khách. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độ hài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

3. Giá trị cốt lõi

- Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
- Luôn coi khách hàng là những người bạn, những người đồng nghiệp – Tôn trọng đồng tiền, tình cảm của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của Công ty.
- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố, đảm bảo thực hiện đúng với những điều đã cam kết với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong định hướng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại.
- Con người là nhân tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của công ty. Mục tiêu phát triển của Công ty luôn đặt song song với lịch ích của cán bộ nhân viên Công ty và phấn đấu vì 1 mục tiêu chung là cùng phát triển, mang lại cuộc sống ấm no cho tất cả mọi người.
- Du lịch 247 Việt Nam luôn cố gắng tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Du lịch 247 Việt Nam.

4. Tôn chỉ hoạt động kinh doanh

Đối với khách hàng: luôn luôn trung thực trong kinh doanh, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo. Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, cam kết thực hiện đúng và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng tốt hơn những dịch vụ đã ký kết với khách hàng. Du lịch 247 Việt Nam luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, luôn coi trọng nhu cầu và làm hài lòng nhu cầu chính đáng của khách hàng là mục tiêu công việc kinh doanh của Công ty.
- Bảo đảm thực hiện đúng cam kết
- Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc
- Bảo đảm giá cả hợp lý.
- Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
Đối với đối tác – cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi. Cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, cạnh tranh nhất và mang lại những giá trị đích thực cho đối tác.
Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo cơ hội phát triển và thăng tiến, đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ cho người lao động. Phấn đấu trở thành ngôi nhà chung cùng chế độ lương, thưởng thỏa đáng cho mọi cán bộ nhân viên yên tâm làm việc và công tác tại Du lịch Sông Hồng.
Đối với môi trường: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.
Đối với cộng đồng: ý thức nâng cao các giá trị văn hóa xã hội, cổ vũ những giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội.
Đối với công việc: tìm mọi cách vượt qua khó khăn thách thức, sáng tạo trong công việc, đề cao vai trò làm việc nhóm, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và nhân viên.

5. Định hướng phát triển của công ty:

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế tour trọn gói cho những cá nhân, tổ chức, đặc biệt cho từng sự kiện để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.
- Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chu đáo, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn những thông tin góp ý quý báu của Quý khách.
-  Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo (thiết kế tour trọn gói, tour theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ đơn lẻ như: bán vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, dịch vụ vận chuyển khác...).

6. Slogan: “Kết nối đam mê – Càng đi… Càng thích !”

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch ấn tượng, độc đáo, phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng công ty luôn có chính sách đa dạng hóa sản phẩm với nhiều lịch trình tour hấp dẫn như các tour landtour, tour quốc tế… Chính vì vậy chúng tôi luôn mong muốn sẽ là cầu nối cho mỗi hành trình trải nghiệm đầy thú vị. Bên cạnh đó với mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách” công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm để đem lại sự hài lòng và thỏa mãn cho du khách trong và ngoài nước.

7. Năng lực và kinh nghiệm.

a. Năng lực
-   Đội ngũ quản lý điều hành có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong quản lý – điều hành dịch vụ du lịch.
-   Luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, lành nghề nhằm mang đến cho du khách sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.
-   Hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ gồm các đối tác trong nước và quốc tế luôn duy trì các hoạt động cung cấp dịch vụ ổn định hàng năm.
-   Hệ thống cơ sở vật chất và các đơn vị thành viên luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ du lịch lữ hành của công ty.
-   Phòng vé máy bay là đại lý của các hãng hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế, luôn đáp ứng đầy đủ vé cho hoạt động du lịch lữ hành của doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không.
b. Kinh nghiệm
-   Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, thương hiệu Du lịch Sông Hồng đã và đang được khẳng định mạnh mẽ trong nước và quốc tế.
-   Hàng năm Du lịch 247 Việt Nam tổ chức thành công hàng trăm đoàn khách đi du lịch nội địa và quốc tế cho các cá nhân, công ty, tập đoàn và ban ngành đoàn thể,…
-   Từng tổ chức thành công các hoạt động sự kiện cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

8. Vì sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi ?

Đa dạng hóa dịch vụ du lịch và lịch trình tour hấp dẫn: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Du lịch 247 Việt Nam đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ du lịch và các tour du lịch trong và ngoài nước. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể thử sức với nhiều loại hình du lịch khác nhau như: du lịch tham quan, du lịch văn hóa, du lịch xanh, Du lịch kết hợp hội thảo (MICE), Team building, du lịch tuần trăng mật, du lịch mua sắm, Golf tour, hoặc các tour du lịch kết hợp du lịch tham quan, nghĩ dưỡng với các hoạt động tập thế...
Du lịch 247 Việt Nam đồng thời là một trong những đối tác tin cậy với các nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như Sapa, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Tây Bắc.... Chỉ cần một cú điện thoại hay một cái nhấp chuột vào  website: http://dailytourviet.vn,  quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hành trình du lịch đầy hấp dẫn và lý thú.
Dịch vụ khách hàng chu đáo: Với phương châm "Sự hài lòng và tin cậy của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi", Du lịch Sông Hồng không ngững nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn.
Giá cả hợp lý: Với mục tiêu "Du lịch giá rẻ, chất lượng vàng", quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, để tất cả mọi người, ai cũng có thể đi du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
Chế độ hậu mãi hấp dẫn: Dù bạn là khách hàng mới, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Du lịch 247 Việt Nam hay bạn chỉ mới biết đến chúng tôi lần đầu tiên thì bạn vẫn là những "thượng đế" của chúng tôi và bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc với một quy trình chuyên nghiệp, thân thiện, với nhiều gói du lịch khuyến mãi hấp dẫn.
9. Các sản phẩm dịch vụ chính công ty đang thực hiện:
a. Chuyên tour ghép lẻ hàng ngày, hàng tuần với nhiều chương trình tour đa dạng và hấp dẫn. Lịch khởi hành các tour ghép lẻ xem tại đây.
b. Tổ chức các chương trình tour đoàn riêng theo yêu cầu, các chương trình thăm quan trong và ngoài nước.
c. Tổ chức các chương trình hội nghị - hội thảo kết hợp du lịch trong và ngoài nước.
d. Tổ chức các chương trình Team Buiding kết hợp du lịch.
e. Cho thuê xe du lịch đời mới từ 4 – 47 chỗ, giá cả cạnh tranh nhất.
f. Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế.
g. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển như hàng không, đường sắt, đường thủy và đường bộ.
h. Dịch vụ visa - hộ chiếu, giấy thông hành các loại.
i. Tư vấn và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH 247 VIỆT NAM
(247 Vietnam Tourism)
Trụ sở: Khu Bình Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội.
VPGD: Tầng 4, tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0888.313.369     Hotline: 0984.247.468 / 0948.247.486 
Website: http://dailytourviet.vn – www.travelviet.com.vn 
Email: dieuhanhdulich247@gmail.com 
 
Hotline tư vấn miễn phí 24/7:
0888.313.369
0984.247.468
0948.247.486
Email: dieuhanhdulich247@gmail.com 
 
 
 
 

Thuê xe du lịch Hotline: 0984.247.468 / 0948.247.486 - Mr.Cường

back to top