Tour Nam Xương - Vọng TIên Cốc - Vụ Nguyên - Cảnh Đức Trấn 5 ngày 4 đêm

Thời gian: 05 ngày / 04 đêm
Khởi hành: hàng tháng
Giá: 19,900,000 vnđ
 
Lịch trình tour
             Vụ Nguyên – tọa lạc tại phía Đông Bắc của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. được thiên nhiên ưu đãi, bao bọc với cảnh quan dãy Hoàng Sơn hùng vĩ, sắc xanh của những đồng lúa và cảnh quan làng mạc trù phú, 4 mùa mang đến những dư vị khác nhau, đẹp hút hồn
Vọng tiên cốc (Thung lũng Wangxian) là một danh lam thắng cảnh quốc gia 4A và cách thành phố Shangrao khoảng 50 km. Tên địa danh bắt nguồn từ một đỉnh giống như chữ “Xian” trên đỉnh núi Lingshan, là một thị trấn cổ tích ẩn mình trong thung lũng. Thung lũng Wangxian là một danh lam thắng cảnh mới phát triển nằm ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Nó nổi tiếng với những ngôi nhà treo trên vách đá, mô phỏng một thành phố cổ với đường phố và các tòa nhà. Thung lũng dựa trên nền văn hóa Ganjia, với phong tục dân gian và kiến trúc theo phong cách Ganjia đích thực.
             Cảnh Đức Trấn là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng sứ trong gia đình Hoàng gia được chỉ định trong hơn 900 năm. Nó có lịch sử làm đồ sứ có niên đại gần hai thiên niên kỷ. Nơi bạn có thể chứng kiến cách đồ gốm tinh xảo biến từ đất sét một cách lộng lẫy thành những kiệt tác được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và cảm nhận hàng nghìn năm tuổi kỹ năng kế thừa văn hóa sứ. Bạn không chỉ được quan sát tại chỗ quy trình sản xuất đồ sứ điêu khắc hiếm có trên thị trường mà còn có cơ hội xem ngay tại chỗ quy trình của nghệ nhân vẽ tranh trên đồ sứ.

TOUR HÀ NỘI – NAM XƯƠNG – VỤ NGUYÊN – VỌNG TIÊN CỐC – CẢNH ĐỨC TRẤN 5 NGÀY 4 ĐÊM 

Thời gian: 5 ngày 4 đêm – Bay HK China Southern Airlines - NO SHOPPING
Khởi hành: 25/06; 19/07; 30/08; 31/08; 01/09/2023.
 
Lịch trình tour chi tiết:

NGÀY 1: TOUR HÀ NỘI – NAM XƯƠNG 1 NGÀY (Ăn: Tối)

12h15: Xe và HDV Du lịch 247 Việt Nam đón quý khách tại điểm hẹn (Rạp Xiếc TW) lên sân bay quốc tế Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nam Xương - Trung Quốc (Lịch bay dự kiến: CZ8316 HANCAN 1545 1830 + CZ3343 CANKHN 2205 2350).
23h50: Đoàn đến Nam Xương. Xe và HDV đưa đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Nam Xương. 

NGÀY 2: TOUR NAM XƯƠNG - ĐẰNG VƯƠNG CÁC – NÚI LƯ SƠN (145KM - 2H) (Ăn: sáng, trưa, tối).

Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, nghỉ ngơi. Sau bữa sáng đoàn thăm gia các hoạt động thăm quan chính sau: 
Đằng Vương Các - là tên gọi của ba nhà lầu có gác do Đằng Vương Lý Nguyên Anh thời Nhà Đường cho xây dựng tại các tỉnh Giang Tây, Tứ Xuyên và Sơn Đông. Một số người nói rằng Đằng Vương Các (Tengwang Pavilion) là ở Giang Tây, giống như Quảng trường Thiên An Môn là ở Bắc Kinh", vì vậy bạn phải đến Đằng Vương Các khi bạn đến Nam Xương. Đằng Vương Đình, Hoàng Hạc Lâu, Nhạc Dương Tháp được gọi là "Ba tòa tháp nổi tiếng ở phía Nam sông Dương Tử".
Đoàn lên xe di chuyển tới Núi Lư Sơn – nằm ở phía nam thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, miền trung Trung Quốc, giáp sông Dương Tử ở phía bắc và hồ Bà Dương ở phía đông. Tổng diện tích của núi là 302 km2, dài từ bắc xuống nam và hẹp từ đông sang tây. Toàn bộ ngọn núi có hơn 90 đỉnh, đỉnh cao nhất là đỉnh Dahanyang, cao 1474 mét so với mực nước biển. Có nhiều thung lũng, hang động, thác nước và suối nằm rải rác giữa các đỉnh núi, địa hình phức tạp và đa dạng.
Trưa: Đến nơi, đoàn ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Sau bữa trưa đoàn tham quan:
Núi Lư Sơn – Phong cảnh của núi Lộc Sơn nổi tiếng khắp thế giới vì "phi thường, đẹp đẽ, nguy hiểm và hùng vĩ". Lộc Sơn từ lâu đã được biết đến là "Ngôi nhà của những vị tiên", sông hồ rộng lớn bao quanh bởi hơi nước khiến Lộc Sơn mát mẻ vào mùa hè, mưa nhiều mây mù sương mù. Những ngày sương mù trung bình hàng năm của núi Lư Sơn lên tới 191 ngày, và những đám mây khuếch tán đã tạo thêm vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn cho núi Lộc Sơn.
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lư Sơn

NGÀY 3: TOUR NÚI LƯ SƠN – VỌNG TIÊN CỐC – VỤ NGUYÊN 1 NGÀY (Ăn: sáng, trưa, tối).

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau bữa sáng đoàn thăm quan: 
Bảo tàng Lư Sơn – là nơi Chủ tịch Mao đã sống trong Hội nghị Lộc Sơn năm 1959. Một trong những kiệt tác của kiến trúc Lộc Sơn; là nơi Tưởng Giới Thạch thành lập Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan ở Lộc Sơn
Sau đó, đoàn lên xe di chuyển đến Thung lũng Vọng Tiên (Vọng Tiên cốc) – là một danh lam thắng cảnh quốc gia 4A và cách thành phố Shangrao khoảng 50 km.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng dọc đường. 
Chiều: Đến nơi, đoàn tham quan:
Vọng tiên cốc (Thung lũng Wangxian) Tên địa danh bắt nguồn từ một đỉnh giống như chữ “Xian” trên đỉnh núi Lingshan, là một thị trấn cổ tích ẩn mình trong thung lũng. Thung lũng Wangxian là một danh lam thắng cảnh mới phát triển nằm ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Nó nổi tiếng với những ngôi nhà treo trên vách đá, mô phỏng một thành phố cổ với đường phố và các tòa nhà. Thung lũng dựa trên nền văn hóa Ganjia, với phong tục dân gian và kiến trúc theo phong cách Ganjia đích thực
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối đoàn lên xe khởi hành về Vụ Nguyên – tọa lạc tại phía Đông Bắc của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. được thiên nhiên ưu đãi, bao bọc với cảnh quan dãy Hoàng Sơn hùng vĩ, sắc xanh của những đồng lúa và cảnh quan làng mạc trù phú, 4 mùa mang đến những dư vị khác nhau, đẹp hút hồn. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Vụ Nguyên

NGÀY 4: TOUR VỤ NGUYÊN – CẢNH ĐỨC TRẤN – NAM XƯƠNG 1 NGÀY (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Sau đó đoàn tham quan:
Khu thắng cảnh Hoàng Lăng – là một trong những danh lam thắng cảnh ở phía đông của Vụ Nguyên. Hoàng Lăng là một ngôi làng miền núi điển hình, dân làng địa phương đã sử dụng các tấm phơi bằng tre để phơi khô cây trồng từ thời cổ đại. Vào mùa thu hoạch, hàng trăm ngôi nhà cổ Huệ Châu nằm rải rác dưới ánh mặt trời và những loại trái cây thu hoạch đầy màu sắc trên giá phơi tạo thành một khung cảnh "sấy mùa thu" khá lộng lẫy.
Làng Hoàng Lăng – được xây dựng vào giữa thời nhà Minh và có lịch sử hơn 500 năm. Ruộng bậc thang Hoàng Lăng được bao phủ bởi màu xanh ngọc bích, và những ngôi làng như chốn bồng lai tiên cảnh với núi thẳm, mây trắng, trời xanh, ngói biếc,... Hàng trăm ngôi nhà cổ theo phong cách Huệ ở làng cổ Hoàng Linh nằm rải rác và ngăn nắp trên con dốc với độ dốc 100 mét, mỗi khi mặt trời mọc trên đỉnh núi và ánh nắng ban mai chiếu vào, những bức tường bên ngoài bằng gạch đất và giàn phơi những ngôi nhà theo phong cách Huệ trong toàn bộ ngôi làng miền núi đã trải qua những thăng trầm, sự kết hợp giữa các loại trái cây đầy màu sắc và thu hoạch trong mảng vẽ nên cảnh quan nông nghiệp "mặt trời mùa thu" độc đáo trên thế giới và những biểu tượng nông thôn đẹp nhất.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều: Sau bữa trưa đoàn khởi hành đi Cảnh Đức Trấn – một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng cả trong và ngoài nước về đồ sứ có lịch sử hơn 1.700 năm. Đoàn tham quan:
“Thành phố Đồ sứ” - Cảnh Đức Trấn là nơi cung cấp tất cả các mặt hàng sứ trong gia đình Hoàng gia được chỉ định trong hơn 900 năm. Nó có lịch sử làm đồ sứ có niên đại gần hai thiên niên kỷ. Nơi bạn có thể chứng kiến cách đồ gốm tinh xảo biến từ đất sét một cách lộng lẫy thành những kiệt tác được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và cảm nhận hàng nghìn năm tuổi kỹ năng kế thừa văn hóa sứ. Bạn không chỉ được quan sát tại chỗ quy trình sản xuất đồ sứ điêu khắc hiếm có trên thị trường mà còn có cơ hội xem ngay tại chỗ quy trình của nghệ nhân vẽ tranh trên đồ sứ. 
Nhà máy Lò nung Hoàng gia – Nhà máy Lò nung Hoàng gia còn được gọi là "Công viên Di sản Quốc gia Lò nung Hoàng gia". Đồ sứ lò nung chính thức của triều đại nhà Nguyên và một số lượng lớn đồ dùng của nhà Minh Hongwu, Yongle, Xuande, Zhengtong, Chenghua, Hongzhi và Zhengde đã được khai quật, chúng đã trở thành ký ức chung của nền văn minh Trung Quốc cổ đại. 
Kết thúc lịch trình trình thăm quan đoàn lên đường khởi hành về lại Nam Xương. 
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Nam Xương.

NGÀY 5: TOUR NAM XƯƠNG – HÀ NỘI 1 NGÀY (Ăn: sáng, trưa).

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, nghỉ ngơi. Sau bữa sáng đoàn lên xe khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về lại Hà Nội (Dự kiến chuyến bay: CZ3344 KHNCAN 0720 1445 + CZ8315 CANHAN 1335 1445).
14h45: Đoàn hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Xe và HDV đón và đưa đoàn về lại nội thành Hà Nội – điểm đón khách ban đầu, hướng dẫn viên và lái xe chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình tour tiếp theo, kết thúc 1 trong những hành trình khám phá Trung  Hoa vạn dăm: tour Nam Xương – Vụ Nguyên – Vọng Tiên Cốc – Cảnh Đức Trấn 5 ngày 4 đêm đầy thú vị !
GIÁ TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

Ngày khởi hành

Giá tour

25/06; 19/07

19.900.000

30/08; 31/08; 01/09

21.900.000

(Giá dành cho khách lẻ ghép đoàn)
Giá tour bao gồm
- Phương tiện vận chuyển: 
+ Xe o ô tô du lịch đời mới tiễn + đón sân bay Nội Bài.
+ Vé máy bay quốc tế khứ hồi: Hà Nội – Nam Xương hàng không China Souther Airlines (20kg ký gửi + 7kg xách tay).
+ Xe đón và đưa đoàn thăm quan theo chương trình tại Trung Quốc.
- Visa du lịch Trung Quốc dán Hộ chiếu.
- Nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương, tiện nghi: Nghỉ 02 người lớn/phòng, lẻ khách nghỉ phòng 03 người lớn. 
Quý khách lưu ý: trong trường hợp quý khách đăng ký tour đi 1 mình mà chúng tôi không thể ghép ngủ cùng khách khác hoặc quý khách có nhu cầu nghỉ phòng riêng (1 mình 1 phòng) thì sẽ bắt buộc đóng phí phòng đơn theo quy định.
- Ăn các bữa theo chương trình tour, mức ăn bữa chính: mức ăn 30 NDT/bữa. Các bữa sáng theo tiêu chuẩn phòng nghỉ.
- Vé thắng cảnh các điểm thăm quan theo chương trình (vào cửa 01 lượt). 
- Vé cáp treo núi Lư Sơn, Khu du lịch Hoàng Lăng.
- Hướng dẫn viên đi theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam + Hướng dẫn viên bản địa
- Bảo hiểm du lịch theo qui định mức 200.000.000vnđ/Vụ (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh vốn có). 
- Nước uống 01 chai/ngày/người.
Giá tour không bao gồm
- Chi phí làm hộ chiếu.
- Phụ thu phòng đơn, đồ uống (trong bữa ăn, tỏng phòng nghỉ), điện thoại, giặt là… và các chi tiêu cá nhân ngoài chương trình.
- Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
- Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
- Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình. 
- Show diễn.
- Thuế giá trị gia tăng (VAT).
- Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide: 5 usd/khách/ngày tour.
 
GHI CHÚ: 
 
- Lịch trình trên có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế chuyến đi, hướng dẫn viên được quyền sắp xếp lại thứ tự các điểm thăm quan nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm thăm quan theo chương trình tour ban đầu.
- Giá tour trên áp dụng cho khách hàng Việt Nam, giá áp dụng cho ngày thường, giá khoog áp dụng cho các dịp lễ - tết.
- Quý khách là Việt kiều hay ngoại kiều nếu cần phải làm visa tái nhập Việt Nam xin đem theo 2 tấm hình 4x6 cm. Nếu quý khách nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo visa và tờ khai xuất nhập cảnh khi đi tour.
- Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên Công ty khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
- Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả. 
- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: 
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình, …
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,….
+ Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn.
- Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu...) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác.... 
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 1 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam 1,100,000VNĐ/khách và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4x6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước.
- Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
 
THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM: 
 
- Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng (so với ngày kết thúc tour) + 02 ảnh thẻ 4*6 nền trắng( không che tai, không đeo kính).
- Tờ khai visa.
- Photo Hộ khẩu + Thẻ CCCD.
Tour Khác
Tour Đảo Hải Nam Trung Quốc 5 ngày 4 đêm Tour Đảo Hải Nam Trung Quốc 5 ngày 4 đêm
Thời gian: 05 ngày / 05 đêm
Khởi hành: CN hàng tuần
Giá: 8,990,000 vnđ
Tour Đảo Hải Nam Trung Quốc 4 ngày 3 đêm Tour Đảo Hải Nam Trung Quốc 4 ngày 3 đêm
Thời gian: 04 ngày / 03 đêm
Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
Giá: 7,990,000 vnđ
Tour Trương Gia Giới - Thành Đô - Cửu Trại Câu 6 ngày 5 đêm Tour Trương Gia Giới - Thành Đô - Cửu Trại Câu 6 ngày 5 đêm
Thời gian:
Khởi hành:
Giá: 17,590,000 vnđ
Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 2 đêm Tour Hà Khẩu - Bình Biên - Kiến Thủy - Di Lặc - Mông Tự 3 ngày 2 đêm
Thời gian: 03 ngày / 03 đêm
Khởi hành: thứ 5 hàng tuần
Giá: 4,990,000 vnđ
Du lịch Nam Ninh 3 ngày 2 đêm Du lịch Nam Ninh 3 ngày 2 đêm
Thời gian: 03 ngày / 02 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Giá: 4,550,000 vnđ
Công viên Khủng Long Nam Ninh Tour Nam Ninh - Công viên khủng long - Thanh Tú Sơn 3 ngày 2 đêm
Thời gian: 03 ngày / 02 đêm
Khởi hành: thứ 6 hàng tuần
Giá: 4,790,000 vnđ
 
Hotline tư vấn miễn phí 24/7:
0888.313.369
0984.247.468
0948.247.486
Email: dieuhanhdulich247@gmail.com 
 
 
 
 

Thuê xe du lịch Hotline: 0984.247.468 / 0948.247.486 - Mr.Cường

back to top